Top 5 trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất ở TP. HCM

Việc học tiếng Hàn không phải là chuyện dễ, cũng không hẳn là chuyện khó. Quan trọng là việc bạn chọn học nó như thế nào. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 5 trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất ở TP.HCM, học cùng trung tâm là cách nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả nhất cho việc học ngôn ngữ của bạn.

Người tạo: Admin
Sự phát triển của văn hóa, âm nhạc, cùng với mỹ phẩm Hàn Quốc làm cho văn hóa Hàn lan rộng ra toàn thế giới, ảnh hưởng mạnh nhất là ở khu vực Đông Nam Á và mạnh nhất gần như là ở Việt Nam. Cũng chính vì văn hóa Hàn được ưa chuộng nhiều như vậy nên nhu cầu, mong muốn học tiếng Hàn của những bạn trẻ Việt Nam ngày càng nhiều hơn. 

Không chỉ vì yêu mến văn hóa, lối sống, phim ảnh hay mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi, học tiếng Hàn còn mở ra một cơ hội, một con đường thăng tiến mới cho những ai thật sự chăm chỉ. Học tiếng Hàn không khó, hệ thống bảng chữ cái tiếng Hàn hoàn toàn rất đơn giản. Việc bạn có thể đọc được tiếng Hàn ngay từ ngày đầu tiên học hoàn toàn là điều có thể, thậm chí là chỉ vài tiếng sau khi học.
 
Học tiếng Hàn không khó
Học tiếng Hàn không khó nếu bạn đến trung tâm

Hơn nữa, ngày nay cùng với sự phát triển của Internet bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn thông qua các video học tiếng Hàn cơ bản trên youtube hoặc trên Facebook. Những gì bạn cần chỉ là lên Google, search một vài kênh Youtube, nhấn subscribe, vậy là bạn hoàn toàn có thể học tại nhà chỉ thông qua một chiếc màn hình. Thế nhưng, học cơ bản là thế, bạn hoàn toàn không thể tự học tiếng Hàn tại nhà được mà thành thạo được, tiếng Hàn với một hệ thống hơn 200 cấu trúc ngữ pháp cùng với sự biến tấu trong từ vựng riêng. Bạn sẽ không thể nào tự thành thạo nếu không có sự chỉ dạy của những giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm tại các trung tâm ngoại ngữ. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn “Top 5 trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất ở TP.HCM”.

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education có đầy đủ các khóa học từ khóa học sơ cấp đến khóa học cao cấp, thích hợp cho mọi trình độ, mọi lứa tuổi. Giảng viên ở đây 100% là người bản xứ, bạn sẽ cảm nhận như đang sống ở Hàn thật sự khi bước vào lớp học ở Phương Nam. 

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng

Có đầy đủ khóa học từ online cho đến offline, trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education là giải pháp hiệu quả cho những người bận rộn. Sự kết hợp giữa việc học và thực hành cũng là một điểm đáng chú ý khác của trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học ngắn hạn dành cho những bạn muốn đi du lịch nhưng lại sợ trình độ của mình không đủ. Khóa học giao tiếp du lịch tại Phương Nam education sẽ đánh tan nỗi lo sợ khác ngôn ngữ của các bạn khi đến Hàn. Phương Nam Education được coi là một trong những trung tâm tiếng Hàn chất lượng nhất ở khu vực TP. Hồ Chí Minh đấy nhé. 

Học phí tại đây khoảng 1.500.000/ lớp sơ cấp kéo dài khoảng gần 6 tuần. Ngoài ra, tại Phương Nam Education, rất nhiều các ưu đãi nếu đăng ký lớp sớm và đóng tiền học phí sớm. Rất đáng để bạn trải nghiệm học tiếng Hàn tại đây đấy nhé. Để tham khảo thêm, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://hoctienghan.com

Trung tâm tiếng Hàn Kanata


Trung tâm tiếng Hàn Kanata
Trung tâm tiếng Hàn Kanata

Nhiều chi nhánh nằm rải rác ở nhiều quận khác nhau như đường Lê Văn Sỹ quận 3, khu Phú Mỹ Hưng quận 7 và một chi nhánh khác nằm ở đường Điện Biên Phủ quận 3. Trung tâm tiếng Hàn Kanata cũng được mệnh danh là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất, đồng thời cũng là địa chỉ học tiếng Hàn được rất nhiều người chọn lọc. Đến với Kanata, bạn sẽ được trải nghiệm sự nhiệt tình của các giáo viên Việt khi mới bắt đầu học và làm làm quen với những tiết học của giáo viên người bản xứ khi khả năng tiếng Hàn của bạn đã khá hơn. Kanata chắc chắn sẽ đem đến nhiều nguồn cảm hứng khác nhau trong quá trình học của học viên. 

Giáo viên linh động, giáo trình học được biên soạn chuẩn, học phí khoảng 1.500.000 đồng/ lớp sơ cấp 6 tuần. Kanata cũng là trung tâm tiếng Hàn đáng để bạn trải nghiệm. 

Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang


Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang
Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

 
Tọa lạc tại quận Tân Bình, trung tâm tiếng Hàn Han Sarang là một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn muốn học tiếng Hàn sống tại những khu vực gần đó. Một trung tâm tiếng Hàn uy tín như Han Sarang cũng có nhiều khóa học cho học viên dễ dàng lựa chọn, ở đây cũng hỗ trợ các bạn đào tạo việc thi Topik nếu bạn có nhu cầu. Điểm mạnh của Han Sarang là trung tâm này rất chú trọng trong việc đẩy mạnh những hoạt động học Online, trung tâm thường xuyên đăng post những bài học tiếng Hàn hoặc những chủ đề học từ vựng hay, tạo nhiều hứng thú cho học viên. Ngoài ra, nếu bạn không phải học viên của Han Sarang bạn cũng có thể tham khảo những tài liệu học tiếng Hàn từ trung tâm tiếng Hàn Han Sarang đấy.

Trung tâm tiếng Hàn New Sky


Trung tâm tiếng Hàn New Sky
Trung tâm tiếng Hàn New Sky

Là trung tâm tiếng Hàn có thâm niên hơn 17 năm, New Sky là trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng, mục đích. Những người đến với trung tâm tiếng Hàn New Sky có thể là những bạn nghĩ đến việc học tiếng Hàn giao tiếp, học tiếng Hàn để đi du học hay luyện thi Topik. Trung tâm có hai cơ sở, một cơ sở ở quận Tân Bình và cơ sở còn lại nằm ở Phú Nhuận. Học viên cũng có thể chọn những lớp học 1 kèm 1 tại nhà với học phí giao động khoảng 150.000 đồng/ giờ học. Trung tâm tiếng Hàn New Sky còn có những chương trình khuyến mãi như đăng ký theo nhóm học viên sẽ được giảm tiền học phí,...

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm/ tiếng Hàn Sejong

 
Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm/ tiếng Hàn Sejong
Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm/ tiếng Hàn Sejong

 
Trung tâm tiếng Hàn Sejong cũng là 1 trong top 5 những trung tâm tiếng Hàn chất lượng nhất, bạn cũng có thể cân nhắc để học đấy. Là trụ sở của trung tập tiếng Hàn Sejong, học viên đến đây sẽ trực tiếp sử dụng cơ sở của Đại học Sư Phạm để học tập, với ưu điểm là học phí rẻ, đại học Sư Phạm đang được khá nhiều học viên lựa chọn. Ưu điểm của trung tâm này là thường xuyên tổ chức các hội thảo tiếng Hàn, học viên có thể tham gia tùy thích để cải thiện kỹ năng tiếng Hàn của bản thân. 

Bài viết đã cung cấp thông tin về những top 5 trung tâm học tiếng Hàn uy tín thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh rồi đấy, chúc bạn tìm được nơi học phù hợp nhất với mình. 

Tags: top 5 trung tâm tiếng hàn uy tín, chất lượng nhất, top 5 trung tam tieng han uy tin chat luong nhat, trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất, trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận