Top website học tiếng Hàn online

Học tiếng Hàn là một việc không khó cũng không dễ. Thế nhưng câu hỏi làm thế nào để kỹ năng nghe và phát âm của bạn cải thiện nhanh chóng và dễ dàng hơn luôn là câu hỏi của những người đam mê trong ngôn ngữ này. Đây chính là bí quyết bạn đang cần: TOP 3 website học tiếng Hàn hiệu quả nhất mà bất kì học viên học tiếng Hàn nào cũng không thể bỏ qua.

Người tạo: Admin
Phần lớn người Việt khi học tiếng Hàn hay bị hạn chế về giao tiếp, nhất là ở kỹ năng nói. Chúng ta thường lo ngại liệu mình không thể hoặc không bao giờ làm chủ được lời nói và phát âm nhưng chủ yếu là do kỹ năng nghe kém làm cho việc nói cũng chưa được hoàn thiện.

Thật sự là nếu bạn nghe được sẽ học được cách phát âm chuẩn thì bạn sẽ biết cách nói đúng và nói có ngữ điệu. Cũng giống một đứa trẻ bập bẹ học nói, chúng làm là nghe và bắt chước lại chứ không hề biết ngữ pháp hay từ vựng nào cả. Vậy nên, muốn giỏi giao tiếp tiếng Hàn, chúng ta phải ưu tiên đầu tư cho việc học và luyện nghe tiếng Hàn thật kỹ và hiệu quả.


Học tiếng Hàn online liệu có thể đem lại nhiều hiệu quả
Học tiếng Hàn online liệu có thể đem lại nhiều hiệu quả
 

1) KBS World Radio

Ngày nay các phương tiện thông tin hiện đại giúp bạn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ Hàn như: nghe nhạc Hàn, nghe phim Hàn hay các mẫu dối thoại bằng tiếng Hàn? Vậy tại sao bạn không thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của KBS World Radio thông qua sóng ngắn, internet, KBS KONG và Podcasts.

KBS World Radio dành riêng cho người Việt tại : http://world.kbs.co.kr/vietnamese/

Kết hợp học thêm tiếng Hàn qua Let’s learn Korean – Tiếng Hàn không khó của KBS sẽ giúp bạn nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Hàn.

2) Talk To Me In Korean

Một trong Top 3 website học ngoại ngữ Hàn hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đó là: Talk To Me In Korean - chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói cho người nước ngoài. Tại trang web www.talktomeinkorean.com các bạn có thể học tiếng Hàn miễn phí mà không cần bất cứ thủ tục đăng kí nào. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là bạn phải chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất.
 

3) Easy Korean


Tại trang web: http://www.easy-korean.com/listening/

Easy Korean hiện là một website lớn giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách hiệu quả, thông minh nhất. Chuyên trang Easy Korean chú trọng vào các kiến thức như Ngữ pháp, từ vựng và kĩ năng nghe tiếng Hàn. Với mỗi bài nghe tiếng Hàn, bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript và Audio. Và nếu chưa nghe được chính xác từng từ từng chữ, bạn có thể đọc Transcript và theo suốt toàn bộ bản Audio.

4) Web thông tin Topik

Địa chỉ trang web: http://www.topik.go.kr/

Nếu như bạn đã học ngoại ngữ Hàn, nhất là với những bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc. Thì việc tìm hiểu và tham gia những cuộc thi Topik là việc mà không thể không thực hiện. Mỗi kết quả trong cuộc thi topik, là thành quả nỗ lực học tập trong thời gian dài học tiếng. Vì vậy, để có những thông tin mới nhất, chính xác nhất. Thì trang web này sẽ đáp ứng được những mong đợi của bạn, về cuộc thi cũng như kết quả của cuộc thi. Ngoài ra, khi truy cập vào trang web này, bạn cũng có thể tải những đề thi topik về để ôn luyện và rèn kỹ năng làm bài thi topik. Đi cùng với đề thi, sẽ là những file nghe mp3 đính kèm giúp bạn luyện nghe một cách tốt nhất.


Học tiếng Hàn online qua các website
Học tiếng Hàn online qua các website
 

5) Web FluentU

FluentU.com nằm trong những trang web học ngoại ngữ Hàn hiệu quả và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Hàn của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng Hàn, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa đặc biệt nữa là tiếng Anh. Ngoài ra bạn có thể đăng ký khóa học ngoại ngữ Hàn online trên trang web này với đầy đủ chức năng hơn.

6) Website: Memrise 

Memrise là 1 trang web học từ vựng rất công dụng vậy nên bạn đừng nên bỏ lỡ nó nhé. Tin vui dành cho các ai đang sử dụng Smartphone là em ý có cả phần mềm ngay trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình. bạn có thể chọn lựa học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng chưa phải là ngoại lệ đâu nhé!

Đây là 1 web học tự vựng tiếng Hàn được kiến thiết cực khoa học trên gốc rễ trí nhớ não bộ. Từng ngày, Memrise sẽ đề ra cho tất cả những người học kim chỉ nam rất rõ ràng & việc của bạn là phải hoàn thành xong kim chỉ nam đó theo cam kết qua những bài học kinh nghiệm mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung ứng cho bạn từ 4 - 5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm theo hình minh họa nhộn nhịp, có luôn ví dụ xen kẽ . Các thắc mắc lặp đi tái diễn để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó chưa và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải sinh đáng kể đấy.

7) Trang web học tiếng Hàn online: Key to Korean

Đây là 1 trang web học ngoại ngữ Hàn online khá có ích khi mà nó cung ứng cho người học 1 lượng kiến thức và kỹ năng rất rộng lớn, gồm có những lớp học ngoại ngữ Hàn online ở những trình độ khác nhau với giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên thường gọi của chính bản thân nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn.Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà rất có thể liên đới ngâm cứu luôn.

Những lớp tiếng Hàn được phân bổ khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng là ngữ điệu đào tạo và huấn luyện cũng chính vì tính phổ biến & phổ biến của nó. Ở mỗi trình độ chuyên môn lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong lưu & thuận tiện phần mềm thực tiễn. Bên cạnh đó, chúng ta có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những mẩu chuyện thú vị về văn hóa & lịch sử của xứ sở kim chi nữa đấy.

8) Kosnet

 
Học tiếng Hàn cùng diễn viên và ngôi sao
Học tiếng Hàn cùng diễn viên và ngôi sao

Đây là một trang web học miễn phí được tài trợ hoàn toàn từ chính phủ Hàn Quốc. Để tham gia khóa học thì bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản trên website và tài khoản này được dùng để đăng nhập cho cả hai trang là kosnet.go.kr và trang studyinkorea.go.kr.

Vì trang web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung các bài học rất phong phú và chất lượng rất tốt nhé. Nội dung học gồm 3 phần là Korean Language Study, e-book và video lectures, và sau khi học  online tiếng Hàn ở trang web này thì các bạn đã được cung cấp khá đầy đủ về kiến thức Hàn Quốc, cũng như hiểu được văn hóa, lịch sử của Hàn Quốc đó!

Mong rằng bài viết này sẽ cải thiện phần nghe và phát âm của bạn và giúp bạn tự tin hơn trong việc học hằng ngày.

Tags: web học tiếng hàn, học tiếng hàn online, kinh nghiệm học tiếng hàn online, cách học tiếng hàn online, mẹo học tiếng hàn, tips học tiếng hàn online, học tiếng hàn thông qua internet, website học tiếng hàn tốt.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận