Hằng ngày bạn thường phải nhận những thư spam hay những thư của bạn bị báo là spam. Giờ đã có cách để giúp cho bạn phải thoát những phiền toái đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây: để giúp cho bạn chọn được gói dịch vụ email tốt nhất nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khá nhiều tập đoàn thường thắc mắc hay tìm đến một vài trung tâm dịch vụ mail doanh nghiệp  nhằm được tư vấn câu hỏi “do sao những thư email doanh nghiệp của họ lại bị coi là spam vậy thư spam là gì?”, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và sẽ trả lời tất cả các câu hỏi này một cách thật chi tiết nhằm cho các quý khách có thể hiểu được các bản chất của thư rác Spam hoặc đâu là thư được xem là email doanh nghiệp. Có thể hiểu ngắn gọn thư Spam chính là thư rác và chúng tồn tại nhưng mà không được sự đồng tình của người nhận.

 

dịch vụ mail doanh nghiệp
Có nhiều cách chống mail spam
 

> > Xem Thêm: Khởi đầu một công ty kinh doanh ly giấy

Những cách chống spam của dịch vụ mail doanh nghiệp 


Theo những chuyên gia email doanh nghiệp thì một thư điện tử được đánh giá là Spam khi chúng có 2 yếu tố sau: Người nhận thư chưa xác nhận quyền được phép gửi mail của người gửi hoặc là đã từ chối nhận mail nhưng hòm thư vẫn thu được , yếu tố thứ 2 là định danh của người nhận hoặc tình huống nhận không có sự liên quan tới thông nghiệp bởi vì thông điệp được gửi đồng đều với một vài đông người nhận. khi đủ yếu tố cấu thành này thì bức email đó sẽ được xem là Spam hay không vào được mục Inbox.

 

sử dụng dịch vụ mail doanh nghiệp
Chống spam cho email doanh nghiệp
 

Một vài dịch vụ email doanh nghiệp hiện nay bên cạnh đó điều dùng email doanh nghiệp để quảng cáo tràn lan khiến cho khách hàng khó chịu và bực mình bởi hàng ngày họ có thể nhận đến cả trăm email Như thế hay đó là một việc làm tác động đến thương hiệu của bạn cũng như vi phạm một số điều khoản của quốc tế về việc quảng cáo trực tiếp.

Một vài tác hại mỗi khi bị spam tấn công

Hậu quả của việc gửi tràn lan một vài email doanh nghiệp thì domain, IP hoặc địa chỉ của các bạn sẽ bị gửi vào danh sách đen mỗi khi đó tất cả email của những bạn điều sẽ biến thành thư rác hay nằm ở mục Spam thay do là inbox, nghiêm trọng hơn email của một số bạn sẽ không gửi được email nữa hoặc ngay cả đến email hosting của một vài bạn cũng sẽ bị từ chối. Tuy rằng thư Spam không ảnh hưởng đến máy tính của bạn nhưng rõ ràng chúng đã làm phiền người sử dụng rất nhiều , điều này sẽ phản tác dụng làm cho khách hàng có thể “không thích” sản phẩm của bạn chỉ do lí do đó.

 

hướng dẫn sử dụng dịch vụ mail doanh nghiệp
Nen chọn gói mail doanh nghiệp cho tốt
 

> > Xem thêm: Bán hàng tự động: Hiện tại và tương lai là ly giấy

Chú ý hơn về vấn đề gửi email doanh nghiệp sẽ làm cho thư của những bạn không rơi vào tình trạng Spam, các bạn hãy tham khảo một vài bài viết trước đây của chúng tôi về báo giá email doanh nghiệp nhằm học hỏi được một vài cách gửi email không biến thành thư rác và những bạn có thể đến với dịch vụ email doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn thêm về vấn đề này cho mình sao cho thật cụ thể và chi tiết nhất.

Tại sao nên chọn gói dịch vụ mail doanh nghiệp tốt


Đặc biệt tên miền cho doanh nghiệp luôn được quy chế quyền sở hữu theo quy tắc ai đăng ký trước sẽ có quyền dùng trước nên sẽ không có bất cứ một ngoại lệ nào trong trường hợp này. Hiểu đúng hoặc hiểu đủ về vấn đề bảo vệ tên miền sẽ giúp những tập đoàn không bỏ lỡ các kế hoạch kinh doanh trong tương lai hoặc sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối của mình với một số khách hàng mục tiêu.
 

dịch vụ mail trong doanh nghiệp
Gói dịch vụ mail cho doanh nghiệp
 

Việc lựa chọn tên miền tại việt nam với một vài công ty kinh doanh trong nước đã là một chọn lựa đúng đắn nhưng mà xây dựng được chiến lược tăng trưởng hoặc bảo vệ nó cũng cần kíp không kém nếu muốn theo đuổi dài hạn. Mặc dù vậy nhưng không có nghĩa là bạn phải cố gắng đầu cơ tích trữ tên miền càng nhiều càng tốt bởi pháp lý cũng đã có những chế tài với các tổ chức, cá nhân đầu cơ với mục đích xấu. Cách tốt nhất là phải thật sự hiểu tập đoàn của mình, vạch ra kế hoạch tăng tiến trực tuyến rõ ràng và chọn lựa chiến lược bao phủ tên miền phù hợp.

Tags: thư điện tử, email marketing, spam email, marketing online, quảng cáo qua thư điện tử, spam thư điện tử, cách chống spam thư điện tử, chặn spam email, quảng cáo email

Tin cùng chuyên mục

Bình luận