Trung tâm có lớp học tiếng Nga chất lượng

Tiếng Nga hỗ trợ cho bạn cơ hội được đi du học, định cư, hay làm việc với môi trường rất tốt. Theo đuổi một lộ trình phù hợp cùng với sự kiên trì bản thân chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thành công trên con đường chinh phục tiếng Nga của mình. Một trong những vấn đề quan trọng, là những yếu tố tiên quyết chính là nơi bạn theo học. Hãy cùng khám phá những trung tâm học tiếng Nga uy tín

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Tiếng Nga được xem như là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tính cấu trúc, từ vựng, chữ cái, ngữ pháp đều rất phức tạp. Đây là một vấn đề khiến mọi người phân vân khi theo học, hãy tìm một nơi có phương pháp dạy khoa học, giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn.

Trung tâm có lớp học tiếng Nga uy tín chất lượng

Trung tâm tiếng Nga Saigon Vina
 

nhu cầu học tiếng Nga rất lớn
Ngày nay nhu cầu học tiếng Nga của nhiều người tăng cao

Bước qua hơn 6 năm thành công và phát triển, SaiGon Vina đã tạo được thành công và uy tín riêng của mình. Trung tâm có các lớp học tiếng Nga này là một trung tâm lớn với rất nhiều chi nhánh khác nhau trên khắp cả nước, cùng với đó là việc chất lượng giảng viên luôn được đặt lên hàng đầu. Ở trung tâm thì bao gồm đội ngũ giảng viên 50% là giảng viên người Việt tốt nghiệp tại Liên Ban Nga và 50% còn lại là người bản xứ. Tất cả đều có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc giảng dạy nhiều năm liền. Giáo viên sẽ hết lòng giảng dạy để học viên của mình thấy được là tiếng Nga không hề quá khó học.

Tại SaiGon Vina thì phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học, ngoài sự tỉ mỉ của thầy cô ra thì giáo trình luôn được biên soạn và tổng hợp để mang tính cập nhật, điều chỉnh sao cho phù hợp với năng lực của từng học viên khác nhau. Bộ giáo trình nổi tiếng được xuất bản tại Nga có tên “Đường đến nước Nga” sẽ giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong việc giao tiếp. Tài liệu luôn được cung cấp một cách chi tiết nhất có thể từ nghe, nhìn, đến bài giảng có ghi âm… tất cả là để học viên có thể nghe đi nghe lại để từ đó giúp tiếng Nga dần in sâu vào trong ý thức của mỗi học viên. Ngoài ra, những trang thiết bị lại vô cùng được đảm bảo, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học.
 
học tiếng Nga tại SaiGon Vina
Học tiếng Nga tại SaiGon Vina với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Thời lượng của từng buổi, thời gian và lịch học luôn được trung tâm sắp xếp sao cho phù hợp với mọi người nhất có thể. Những khóa học tiếng Nga tiêu biểu tại đây như là: giao tiếp tiếng Nga; tiếng Nga văn phòng; dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học; tiếng Nga cho thiếu nhi; tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế; tiếng Nga cấp tốc và luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Nga

Tọa lạc trên một góc đường nhộn nhịp của Lê Hồng Phong giao với Hùng Vương, Phương Nam Education đã được thành lập và phát triển gần 10 năm qua. Suốt một thập kỷ đó, PNE luôn đặt mục tiêu hết lòng với học viên, chất lượng và uy tín là tôn chỉ trong mọi hoạt động. “Làm việc có tâm” bất cứ cam kết nào giữa học viên và trung tâm đều luôn được đảm bảo. Tất cả giáo viên đều đảm bảo chuyên môn; phương pháp giảng dạy phù hợp; giáo trình cung cấp miễn phí; lớp học giới hạn học viên; môi trường học tập lý tưởng; cam kết lớp học đúng với trình độ; luôn hỗ trợ trong việc bảo lưu và học phí học lại… Đó chính là những tiêu chí mà PNE luôn đặt lên hàng đầu.
 
PNE là trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng
PNE là trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng bậc nhất khu vực TP HCM

Học viên chính là nhân vật trung tâm chính là phương pháp giảng dạy tại đây. Đây là một phương pháp hiện đại nhưng lại rất hiệu quả đã được kiểm chứng. Các thầy cô tại Phương Nam Education sẽ đóng vai là những người hướng dẫn viên, chỉ định hướng, truyền cảm hứng còn học viên sẽ là người chủ động, là trung tâm của lớp học. Cách học này không những không gây ra sự nhàm chán mà còn giúp khơi gợi sự hứng thú giúp hiệu quả đạt được cao hơn. Ngoài ra, các lớp phụ đạo miễn phí, những lớp hoạt động ngoài trời với giáo viên nước ngoài thường xuyên được tổ chức để giúp các bạn thay đổi không khí, trao dồi vốn từ vựng và khả năng giao tiếp. 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, các lớp học tiếng Nga thường xuyên khai giảng với nhiều khu giờ học khác nhau được thiết kế hiện đại với nhiều hình thức. Các khóa học tại đây bao gồm: Khóa học tiếng Nga Giao Tiếp; Khóa học tiếng Nga Cấp Tốc; Khóa học Giao tiếp - Du lịch; Học 1 kèm 1; Khóa học chuyên ngành Dầu khí; đặc biệt là lớp học qua Skype cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp. Giáo trình đào tạo theo giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) nổi tiếng. Luôn được thiết kế và biên soạn lại sao cho phù hợp với tình trình độ của từng khóa học nhất có thể.
 
Phương Nam Education có phương pháp học tiếng Nga hiệu quả
Phương Nam Education có phương pháp học tiếng Nga vô cùng hiệu quả và thú vị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 2650 - 0919 407100

Website: hoctiengnga.com

Trung tâm tiếng Nga MosCow

Đây là trung tâm được thành lập từ những giảng viên đã từng học tập tại Đại Học Tổng Hợp Quốc Gia Moscow Liên Bang Nga và hiện có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học quốc gia ở Việt Nam. Do tất cả các giáo viên ở đây đều du học Nga trở về nên học viên luôn đảm bảo sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn cùng với kinh nghiệm và kỹ năng sống ở Nga nếu các bạn có ý định du học hay làm việc. 

Tại đây luôn đào tạo đầy đủ các khóa học về giao tiếp; ngành du lịch khách sạn; khóa học cấp tốc; khóa học cơ bản; khóa học theo yêu cầu và dạy kèm với chương trình học hiệu quả, cùng với trang thiết bị vô cùng hiện đại.
 
Trung tâm tiếng Nga MosCow luôn là địa chỉ học tiếng Nga uy tín
Trung tâm tiếng Nga MosCow với đội ngũ giảng viên du học trở về trực tiếp giảng dạy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0907 528146

Website: hoctiengnga.edu.vn

Trên đây là 3 trung tâm học tiếng Nga có chất lượng thuộc khu vực TP HCM, mong bạn sẽ tìm được môi trường học phù hợp với bản thân và nhanh chóng thành công trên con đường học tiếng Nga của mình.


Tags: trung tâm tiếng nga tphcm, khóa học tiếng nga online, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, trung tâm ngôn ngữ quốc tế mlp, mua sách tiếng nga ở hà nội, mẹo học tiếng nga, sách học tiếng nga
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận